Tại sao lựa chọn thiết kế app với công ty Dev102?

Kinh nghiệm

Chúng tôi với hơn 5 năm thiết kế app với hàng trăm dự án lớn nhỏ, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn giải pháp tốt nhất

Hệ sinh thái đa dạng

Chúng tôi có thể thực hiện các dự án ở nhiều lĩnh vực khác nhau đảm bảo hiệu quả tối ưu theo lĩnh vực của bạn.

Công nghệ Blockchain

Ứng dụng công nghệ Blockchain vào lập trình ứng dụng giúp tạo ra sản phẩm bảo mật và chạy tốt trên ios, android.

Quy trình chuyên nghiệp

Chúng tôi có quy trình xây dựng và phát triển các ứng dụng chuyên nghiệp giúp bạn có được trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Backup tự động

Chúng tôi hỗ trợ cơ chế tự động backup dữ liệu theo lịch hẹn có thể theo ngày, theo tháng hoặc theo năm tùy theo yêu cầu riêng của bạn.

Hỗ trợ liên tục

Chúng tôi sẽ hỗ trợ liên tục 24/7 trong quá trình bạn sử dụng ứng dụng với hỗ trợ nhanh giúp bạn không bị gián đoạn kinh doanh.

Lĩnh vực thiết kế app phổ biến

Với kinh nghiệm lâu năm chúng tôi tự tin có thể triển khai hầu hết các app hiện nay vì vậy hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và miễn phí.

BÁO GIÁ THIẾT KẾ APP MIỄN PHÍ

Một số câu hỏi thường gặp khi thiết kế App (FAQs)

Tôi muốn thiết kế app theo yêu cầu có được không?

Hầu hết các dự án chúng tôi triển khai đều tư vấn cho các bạn một hướng riêng đó là thiết kế app theo phong cách riêng cùng các chức năng riêng theo quy trình vận hành mà doanh nghiệp bạn đang triển khai.

Thông tin để báo giá một app mobile cần những gì?

Có rất nhiều yếu tố để quyết định giá cả của các ứng dụng mobile nhưng thông tin này đa số dựa trên các chức năng mà bạn yêu cầu Dev102 thực hiện vì vậy hãy gửi email hoặc liên hệ trực tiếp chúng tôi để nhận được tư vấn chính xác nhất.

Sau thiết kế có được hỗ trợ bảo trì, bảo hành, kỹ thuật không?

Chúng tôi sẽ hỗ trợ kỹ thuật ứng dụng, update trong suốt quá trình bạn sử dụng ứng dụng của chúng tôi mọi thông tin này sẽ được chúng tôi đưa vào nội dung hợp đồng thương thảo với quý khách hàng.

Bao lâu thì công ty thiết kế app xong?

Về thông tin một dự án thì tùy thuộc vào yêu cầu, chức năng mà bạn đưa ra chúng tôi sẽ báo chi tiết thời gian thực hiện cho bạn thông qua email hay số điện thoại.

Làm App xong có được hỗ trợ đưa lên cửa hàng ứng dụng không?

Sau khi thực hiện bàn giao cho khách hàng chúng tôi sẽ hỗ trợ đưa ứng dụng của bạn lên kho Appstore hay CH-Play nếu bạn yêu cầu chúng tôi hỗ trợ.

Thiết kế App chuyên nghiệp cần chuẩn bị gì?

Để trở thành một dịch vụ thiết kế app chuyên nghiệp trên ứng dụng Android, IOS,… nhà cung cấp dịch vụ cần có nhiều ý tưởng độc đáo, có kinh nghiệm thực chiến, biết cách thiết kế giao diện UI/UX, tối ưu hóa giao diện, đẩy mạnh tốc độ load app, độ sắc nét từ hình ảnh, chữ viết tới video, Các module App bố trí hợp lý, thành thạo trong việc mở tài khoản trên ứng dụng của CH Play và App Store,…

Vì sao các doanh nghiệp nên đầu tư dịch vụ thiết kế App mobile các ứng dụng chăm sóc khách hàng thông qua App?

Việc chăm sóc và quản lý khách hàng sẽ trở nên vô cùng khó khăn khi bạn mở rộng quy mô kinh doanh, vì lúc này lượng khách sẽ tăng lên một cách đáng kể. Thông qua app, bạn có thể quản lý được thông tin khách hàng, giải đáp thắc mắc nhanh nhất, lưu lại lịch sử giao dịch, nhận phản hồi từ khách hàng,… Thêm vào đó, bạn có thể đẩy mạnh các chiến dịch Marketing đạt tối ưu nhất.

Lợi ích của việc sở hữu ứng dụng app chuyên nghiệp?

  • Giảm được chi phí Remarketing tối ưu
  • Tạo sự thân thiết thông qua các chương trình tiếp thị đối với người tiêu dùng cũ
  • Mở rộng chăm sóc người tiêu dùng mới hiệu quả
  • Tiết kiệm thời gian truyền tải hàng loạt các chương trình khuyến mãi chỉ trong 1 lần bấm
  • Quảng bá thương hiệu và tăng độ nhận biết doanh nghiệp

Chi phí dịch vụ thiết kế app chuyên nghiệp?

Tùy thuộc khách hàng chọn thiết kế app theo nền tảng Android hay IOS của mỗi dự án mà mức giá có sự chênh lệch khác nhau. Đồng thời, cũng tùy thuộc vào thời gian khách hàng muốn đẩy nhanh tốc độ làm và các yêu cầu riêng của khách hàng. Tuy nhiên thông thường thì công thức tính chi phí dịch vụ thiết kế app được tính như sau:

Chi phí dịch vụ thiết kế app = Chi phí nhân lực/giờ * Các tính năng * Thời gian hoàn tất app.