Sự phát triển thần tốc của thời đại công nghệ 4.0 đã tác động mạnh mẽ tới các ứng dụng App Mobile ngày càng được đón nhận và sử dụng rộng rãi hơn. Trong vòng 5 năm trở lại đây, rất nhiều doanh nghiệp không chỉ Việt Nam mà còn có các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư thiết kế app theo yêu cầu ngày càng tăng mạnh. Đặc biệt trong mùa dịch Covid-19 vừa qua, lại chứng minh tầm quan trọng của app đối với các doanh nghiệp.

Nếu bạn vẫn đang phân vân, thắc mắc không biết có nên thực sự đầu tư phát triển thiết kế app hay không, thì bạn đừng bỏ qua bài viết này. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về việc thiết kế app. Đồng thời hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm một công ty dịch vụ thiết kế app theo yêu cầu thật chuyên nghiệp và hiệu quả.

Thiết kế, lập trình app theo yêu cầu là gì và có thực sự cần thiết ?

Thiết kế app theo yêu cầu nghĩa là dựa theo yêu cầu, mong muốn của khách hàng để thiết lập, sáng tạo và viết phần mềm thích hợp để đáp ứng đầy đủ nhu cầu, mô hình kinh doanh của doanh nghiệp đó đang muốn hướng tới.

Bạn có thể chọn lựa những phần mềm được viết sẵn để hạn chế chi phí nhiều nhất có thể, nhưng đối với những phần mềm được viết sẵn sẽ có rất nhiều mặt hạn chế nhất định. Chẳng hạn như những phần mềm được viết sẵn hầu như chỉ có những tính năng cơ bản và cần có chứ không được sáng tạo hay thêm các tính năng nâng cấp nào khác. Thêm vào đó là tính năng bảo mật tương đối thấp.

Tuy nhiên nếu bạn lựa chọn thiết kế phần mềm riêng thì bạn có thể tùy chỉnh, sáng tạo, thực hiện các tính năng mong muốn, phù hợp với tính chất sản phẩm mà doanh nghiệp bạn đang kinh doanh. Đồng thời, đối với dịch vụ thiết kế app theo yêu cầu, bạn có thể nâng cấp các tính năng nhằm nâng cao và tạo sự khác biệt, cá tính riêng của app doanh nghiệp bạn. Và bạn yên tâm rằng đối với phần mềm theo yêu cầu, tính năng bảo mật hoàn toàn chặt chẽ, thông qua những dòng lệnh code phức tạp mà do chính các lập trình viên thiết kế tạo ra.

Những doanh nghiệp nào thiết kế app theo yêu cầu

Doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ

Các doanh nghiệp startup thường bỏ qua việc thiết kế app theo yêu cầu nhưng đây nếu bỏ qua sẽ là một bất lợi không hề nhỏ đối với sự phát triển cả một doanh nghiệp đang trên đà phát triển. Việc thiết kế phần mềm riêng sẽ giúp các doanh nghiệp quản lý chặt chẽ và dễ dàng kiểm soát doanh nghiệp của mình hơn rất nhiều.

Mỗi một doanh nghiệp sẽ có những mô hình và hướng phát triển kinh doanh khác nhau, vậy nên sẽ có nhiều loại phần mềm khác nhau để đáp ứng chính xác từng nhu cầu của doanh nghiệp. Và cũng vì đây là phần mềm được viết theo yêu cầu riêng nên doanh nghiệp của bạn sẽ tiết kiệm thời gian sử đưa phần mềm vào hệ thống quản lý và quá trình quản lý vô cùng thuận lợi mà không có bất kỳ sự khó khăn nào cản trở.

Doanh nghiệp lớn

Trong thị trường hiện nay, việc cạnh tranh luôn diễn ra hằng giờ, hằng ngày thì việc xây dựng một phần mềm theo yêu cầu luôn đặt lên hàng đầu. Thông qua phần mềm, doanh nghiệp có thể kiểm soát các rủi ro, quản lý chi phí chặt chẽ và nâng cao được sự cạnh tranh với các đối thủ.

Một lý do mà các doanh nghiệp lớn nhất định phải lựa chọn thiết kế app theo yêu cầu thay cho app được viết sẵn chính là khả năng bảo mật. Thông thường các phần mềm được viết sẵn sẽ thường xuyên dễ dàng bị đánh cấp dữ liệu và xâm nhập làm mất thông tin. Nhưng khi lựa chọn thiết kế app theo yêu cầu thì tình trạng trên hoàn toàn không thể xảy ra. Vì đây là phần mềm được thiết kế theo yêu cầu nên mỗi phần mềm đều sở hữu những source riêng biệt, và các lập trình viên sẽ chỉnh sửa, nâng cấp trong chính source đó để đảm bảo tính bảo mật cũng như việc bảo trì nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Tại sao nên chọn lựa thiết kế app theo yêu cầu tại Dev102 ?

Dev102 là một công ty với hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế app chuyên nghiệp và với hàng trăm các dự án lớn nhỏ khác nhau. Với một công ty hoạt động theo tiêu chí đặt khách hàng lên hàng đầu nên trong suốt thời gian qua, Dev102 nhận được rất nhiều những feedback tốt sau mỗi dự án và được rất nhiều khách hàng tin tưởng và quý mến.

Sau đây là những tiêu chí Dev102 luôn được khách hàng đánh giá cao:

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và luôn tận tình hỗ trợ

Với đội ngũ coder trẻ nhiều kinh nghiệm thực chiến và đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ hỗ trợ liên tục 24/7 trong quá trình bạn sử dụng ứng dụng, hỗ trợ nhanh chóng giúp bạn không bị gián đoạn kinh doanh, sẵn sàng giải đáp các thắc mắc mà bạn đang chưa nắm rõ thật rõ ràng và chi tiết.

Hỗ trợ tư vấn và chỉ ra các vấn đề doanh nghiệp chưa nhìn ra

Đến với Dev102, chúng tôi luôn lắng nghe những yêu cầu và mong muốn của khách hàng. Sau đó, Dev102 dựa vào kinh nghiệm tích lũy được trong nhiều năm qua mà nêu ra các vấn đề mà chính doanh nghiệp vẫn chưa nhận ra, làm rõ được bản chất vấn đề mà khách hàng đang gặp để từ đó có các hướng giải quyết phù hợp nhất. Đây chính là một trong những tiêu chí mà khách hàng của chúng tôi đều vô cùng hài lòng và đánh giá cao về Dev102.

Giao diện thiết kế app bắt mắt, chuẩn UI/UX.

Để đánh giá một dự án app thành công hay không thì giao diện app chính là điều đầu tiên cần được quan tâm đến nhiều nhất. Sau đây là các tiêu chuẩn mà một app tối ưu cần phải thỏa mãn được:

  • Giao diện thu hút người xem
  • Bố cục rõ ràng, logic không rườm rà
  • Màu sắc phù hợp với logo thương hiệu
  • Thao tác thực hiện nghiệp vụ dễ hiểu

Dev102 hoàn toàn có thể đáp ứng được các tiêu chí trên vì chúng tôi thiết kế hoàn toàn dựa vào phân tích insight khách hàng để tạo nên phần mềm ứng dụng có giao diện nổi bật và ấn tượng nhất.

Giám sát chặt chẽ quy trình phát triển phần mềm

Dev102 luôn liên kết chặt chẽ các bước và tương tác với khách hàng trong suốt quá trình tạo app để nắm bắt kịp thời các yêu cầu của khách hàng. Đồng thời, chúng tôi luôn đặt mình vào tâm lý khách hàng mà cố gắng tạo ra những phần mềm tối ưu và bàn giao dự án đúng hạn. Thêm vào đó, chúng tôi hỗ trợ cơ chế tự động backup dữ liệu theo lịch hẹn có thể theo ngày, theo tháng hoặc theo năm tùy theo yêu cầu riêng của bạn. Và điều quan trọng, Dev102 luôn nói không với việc sao chép, lặp lại các phần mềm đã có.

Lời kết

Nhìn chung, đầu tư thiết kế app theo yêu cầu là phương pháp tốt nhất trong việc cạnh tranh và phát triển doanh nghiệp hiện nay. Đồng thời cũng là phương pháp hữu hiệu nhất trong việc đáp ứng các mong muốn, nhu cầu của người tiêu dùng. Người tiêu dùng cũ có tiếp tục đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn hay không và bạn có thể chiếm được lòng tin của người tiêu dùng mới hay không, tất cả đều phụ thuộc vào việc bạn có đầu tư thiết kế một app riêng biệt thật chuyên nghiệp hay không đấy! Chúc bạn luôn thành công

 Thông tin liên hệ:

  • Pixsoft Technology CO,.LTD
  • Email: [email protected]
  • Phone: (+84) 093 654 77 47 (Hotline & Zalo)

Tham khảo thêm dịch vụ của Dev102

Related Post