Trong thời đại công nghệ phát triển ngày càng mạnh mẽ thì chắc chắn chúng ta đều biết rằng vai trò của ứng dụng di động vô cùng quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu và mở rộng thị trường. Song song với việc các doanh nghiệp không ngừng chi trả các khoản đầu tư chiến lược Marketing online với những con số khủng. Vậy thì thiết kế App giá rẻ có thật sự mang lại hiệu quả và thành công như mong đợi của các doanh nghiệp? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nắm rõ cách lựa chọn các đơn vị thiết kế app uy tín và chất lượng để tránh những tổn thất cho doanh nghiệp của mình nhé!

Giữa việc lựa chọn thiết kế App chuyên nghiệp theo yêu cầu và thiết kế App giá rẻ thì bạn sẽ chọn hình thức nào?

Hiện nay do nhu cầu thiết kế app ngày càng tăng cao của các doanh nghiệp, dẫn đến tình trạng có rất nhiều công ty lập trình cũng ngày càng nhiều với nhiều gói dịch vụ và chi phí khác nhau. Điều này sẽ làm rất nhiều người hoang mang không biết nên chọn theo thiết kế app chuyên nghiệp hay chỉ cần lựa chọn thiết kế App giá rẻ để đạt được hiệu quả cao?

Chi phí phát triển ứng dụng là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến việc thiết kế app nên cần phải xem xét kỹ trước khi đưa ra quyết định tiến hành. Hầu hết các doanh nghiệp, các nhà đầu tư đều nói không với những công ty ứng dụng thiết kế app giá rẻ bởi vì nó luôn đi kèm với chất lượng app không tốt và sẽ gây ra nhiều hệ lụy không tốt trong suốt quá trình sử dụng app sau này. Vậy nên lời khuyên chân thành mà chúng tôi khuyên bạn là vẫn nên chọn lực các công ty lập trình chuyên nghiệp và có uy tín cao để đảm bảo cho sự thành công của dự án trong tương lai dài.

Những rủi ro khó lường khi quyết định lựa chọn thiết kế App giá rẻ

Để tạo được một phần mềm ứng dụng chất lượng và tối ưu nhất thì đòi hỏi rất nhiều về mặt chuyên môn, trình độ chuyên nghiệp và khả năng hỗ trợ có kinh nghiệm cao từ bên công ty lập trình phần mềm. Vậy nên khi nhận được lời mời hay quyết định lựa chọn bất kỳ đơn vị thiết kế app giá rẻ nào, bạn cần tìm hiểu kỹ các thông tin và cân nhắc kỹ về các rủi ro bạn gặp phải khi lựa chọn những nơi không uy tín giá rẻ như sau:

Nhân viên thiết kế không đủ kỹ năng chuyên môn

Sẽ như thế nào nếu app của doanh nghiệp bạn rơi vào tay một nhân viết thiết kế không đủ sự chuyên nghiệp, thiếu sự chuyên nghiệp? App của bạn sẽ có nguy cơ phải liên tục sửa lại rất nhiều lần với những lỗi thậm chí rất nghiêm trọng, và sẽ càng tiềm ẩn nguy cơ không thể sử dụng được app. Việc này không chỉ tiêu tốn một khoảng thời gian rất lớn cho doanh nghiệp bạn, mà còn mang lại hậu quả nghiêm trọng cho sau này cho doanh nghiệp bạn với việc thường xuyên phải bảo hành liên tục, mắc lỗi code liên tục.

Khả năng bảo mật không bảo đảm

Bảo mật là một vấn đề vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp. Sẽ rất đáng lo lắng nếu ứng dụng của bạn bị xâm nhập, bị đánh cắp thông tin mật và thậm chí còn bị đem bán cho bên thứ 3. Việc bảo mật không đảm bảo không chỉ gây mất điểm trong mắt khách hàn về thương hiệu của bạn, mà thậm chí tệ hại hơn là việc thông tin mật của bạn bị đem ra làm “sản phẩm” bị rao bán cho đối thủ đang cạnh tranh với bạn. Chính vì thế, thiết kế app giá rẻ ở một đơn vị không uy tín chính là một “hố đen” kéo sự nghiệp của doanh nghiệp của bạn xuống vực sâu.

Tính năng của app không được tối ưu

Thị trường công nghệ luôn đổi mới mỗi ngày, việc cập nhật các tính năng mới không kịp lúc sẽ dễ dàng khiến app của bạn trở nên lạc hậu và lỗi thời. Đây cũng mang lại một điểm trừ rất lớn đối với người tiêu dùng. Thậm chí, việc tính năng app chưa hoàn thiện sẽ gây ra sự thiếu hiệu quả cho việc quản lý app của bạn.

Thiết kế app giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng và uy tín tại Dev102 – sự lựa chọn đúng đắn cho các doanh nghiệp

Như bạn đã thấy, trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty phát triển ứng dụng cung cấp các dịch vụ thiết kế app giá rẻ, thế nhưng để tìm kiếm được một đơn vị vừa thiết kế app giá rẻ nhưng vừa có thể đáp ứng chất lượng và uy tín là một vấn đề không hề dễ dàng. Vậy nên trước khi quyết định cùng công ty ứng dụng nào đó hợp tác lâu dài, bạn nên tìm hiểu thật kỹ thông tin, các dự án thành công trước đó và quá trình làm việc có đảm bảo được sự chuyên nghiệp hay không nhé!

Dev102 tự hào là một đơn vị thiết kế app giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và sự uy tín lên hàng đầu. Suốt 5 năm qua, Dev102 luôn tạo ra thành công hàng trăm các dự án lớn nhỏ trải dài toàn quốc và luôn nhận được sự yêu quý, tin tưởng của toàn bộ các khách hàng khi đến với Dev102. Dev102 luôn đặt mình trong tâm thế là khách hàng để tạo ra các sản phẩm ứng dụng tối ưu nhất nhưng chi phí thấp để không chỉ các doanh nghiệp lớn sở hữu được một ứng dụng app hoàn hảo mà ngay cả những doanh nghiệp nhỏ, startup cũng có cơ hội thiết kế cho doanh nghiệp mình một app chuyên nghiệp.

 • Giao diện app thu hút, sáng tạo.
 • Màu sắc app hài hòa với thương hiệu, hình ảnh rõ nét.
 • Bố cục và các tính năng dễ sử dụng, logic.
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối.
 • Bảo trì, hỗ trợ kỹ thuật ứng dụng, update trong suốt quá trình bạn sử dụng ứng dụng của chúng tôi.
 • Sau khi thực hiện bàn giao cho khách hàng chúng tôi sẽ hỗ trợ đưa ứng dụng của bạn lên kho Appstore hay CH-Play.
 • Hỗ trợ liên tục 24/7 trong quá trình bạn sử dụng ứng dụng với hỗ trợ nhanh giúp bạn không bị gián đoạn kinh doanh.
 • Hỗ trợ cơ chế tự động backup dữ liệu theo lịch hẹn có thể theo ngày, theo tháng hoặc theo năm tùy theo yêu cầu riêng của bạn.
 • Đưa ra lời khuyên, chiến lược phát triển ứng dụng tối ưu nhất cho doanh nghiệp bạn.

Thiết kế app giá rẻ và uy tín chỉ có tại Dev102. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm tuyệt đối khi lựa chọn dịch vụ thiết kế app tại Dev102. Chỉ cần bạn liên hệ và đưa ra các yêu cầu, thông tin về doanh nghiệp của bạn, mọi chuyện còn lại cứ giao cho Dev102 chúng tôi giải quyết tiếp thay bạn.

Thông tin liên hệ:

 • Pixsoft Technology CO,.LTD
 • Email[email protected]
 • Phone: (+84) 093 654 77 47 (Hotline & Zalo)

Tham khảo thêm dịch vụ của Dev102

Related Post